Trong quá trình điều trị có một giai đoạn để loại bỏ sắc tố melanin trên bề mặt da sẽ co hiện tượng hơi bong nhẹ. Bạn yên tâm đây không phải hiện tượng bào mòn da, chỉ khi loại bỏ các sắc tố melanin da bạn mới có thể sáng hơn và sạch nám. Bộ sản phẩm có sản phẩm gel đắp mặt tạo màng tự nhiên, sản phẩm này sẽ giúp da bạn phục hồi sau quá trình loại bỏ này.

Nám hỗn hợp bao gồm cả nám mảng và nám đốm, nếu bạn bị nám lâu năm chắc bạn cũng hiểu nám đốm là loại nám rất khó điều trị và hiện tại chưa có phương pháp nào có thể loại bỏ hết 100% nám đốm. Khi bạn sử dụng liệu trình điều trị của bộ sản phẩm nám tàn nhang Vương Phi thì các sắc tố nám mảng có thể hết hẳn còn các sắc tố nám đốm có thể giảm rõ rệt.

Bạn yên tâm sản phẩm uống không làm thay đổi chu kì kinh nguyệt bạn nhé! Các thành phần chiết xuất đều là thảo dược sạch, hoạt tính rất nhẹ không mạnh như các loại thuốc gây thay đổi nội tiết như các loại thuốc tây bạn nhé!

Bạn có thể kết hợp với thực phẩm chức năng tuy nhiên nên uống cách sản phẩm này khoảng 1h. Lưu ý, không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều thực phẩm chức năng cùng lúc cơ thể bạn không thể hấp thu hết và bạn cũng không thể đánh giá được tác dụng của bất cứ sản phẩm nào.

Liệu trình điều trị của bộ sản phẩm thường kéo dài 3-4 tháng, trong thời gian dùng sản phẩm cần chăm sóc da. Bạn đang mang thai tháng thứ 7 sẽ rất bất tiện và thời gian sinh bạn sẽ phải dừng thuốc. Như vậy quá trình điều trị gián đoạn sẽ mang lại hiệu quả không cao. Bạn có thể đợi sau khi sinh, có thời gian chăm sóc để điều trị có hiệu quả cao.

Bộ sản phẩm đã kết hợp uống trong và bôi ngoài nên chỉ cần sử dụng đầy đủ bộ sản phẩm ko cần kết hợp với phương pháp khác. Chưa kể khi dùng lazer có thể gây tổn thương da sâu, để lại sẹo trắng không thể hồi phục và lão hóa da.

Đây là hiện tượng bình thường do quá trình thẩm thấu và tác dụng của thuốc lên da. Trong giai đoạn này bạn không nên tự ý sử dụng kem bôi hay các sản phẩm khác. Bạn có thể đắp mặt 2-3 ngày 1 lần bằng dưa chuột, cà chua…sữa chua không đường, dùng khoai tây hấp chín trộn với sữa chua không đường sẽ giúp da bạn bớt căng và dễ chịu hơn rất nhiều.

Quá trình đẩy nám lên diễn ra từ từ và tự nhiên do tác dụng của thuốc. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, không gây ảnh hưởng gì đến làn da của bạn.